VinaPhone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng tại Bạc Liêu

VinaPhone đổi sim 4G miễn phí cho khách hàng tại VinaPhone Bạc Liêu từ nay đến hết ngày 30/06/2020 để chuẩn bị cho việc triển khai 4G tại Bạc Liêu

Đổi SIM 4G giữ nguyên số và không ảnh hưởng tới các dịch vụ di động quý khách đang sử dụng. Quý khách hàng đang sử dụng dịch vụ Vinaphone và muốn đổi sim 4G Vinaphone để sử dụng thay thế cho sim cũ đã lâu. Nếu quý khách muốn sử dụng dịch vụ 4G trên điện thoại có hỗ trợ mạng 4G LTE thì yêu cầu cần phải có sim 4G của nhà mạng thì mới kết nối được 4G. Hơn thế nữa, nhà mạng hiện đang triển khai chương trình đổi sim 4G Vinaphone miễn phí 5GB data 4G tốc độ cao (gồm 4GB dùng trên 4GB và 1GB dùng cho các mạng 2G,3G). Song song đó, nhằm hỗ trợ cho quý khách hàng nhanh chóng chuyển đổi sang sim 4G Vina tại nhà nhà mạng đã cho triển khai 2 cách thức hỗ trợ đổi sim 4G bao gồm: đăng ký đổi tại nhà , hoặc tại trung tâm giao dịch Vinaphone gần nhất. 

Hướng dẫn chuyển đổi SIM 4G Vinaphone miễn phí 5GB data 4G tốc độ cao: 

Kể từ khi ra đời cho đến nay, mạng 4G Vinaphone đã giải quyết triệt để tình trạng ì ạch của mạng 3G trước đây. Quý khách hàng có thể tận hưởng trọn vẹn hơn mà không phải rơi vào tình trạng “giật, lang” gây khó chịu. Mặc dù sóng 4G của Vinaphone được phủ sóng trên toàn quốc nhưng để trải nghiệm Internet trọn vẹn hơn quý khách hàng phải sử dụng chiếc sim 4G của Vinaphone. Để quý khách hàng nhanh chóng chuyển đổi sim 4G Vinaphone nhà mạng đã cho hỗ trợ 3 cách đổi sim 4G như sau: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0889 72 73 74